1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Phong Cách Co., Ltd được thành lập năm 2008. Công ty chúng tôi có 2 nhà máy ở Tp.HCM, chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu và đáng tin cậy trong sản xuất cửa cách nhiệt, cửa kho lạnh, cửa phòng sạch, thiết bị dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt polyurethane chất lượng cao.

Chúng tôi là những người đi tiên phong trong sản xuất dây chuyền máy phun  PU áp lực cao, và là đơn vị sản xuất cửa cách nhiệt trượt hai cánh, cửa bản lề cách nhiệt hai cánh đầu tiên tại Việt Nam. Và là đơn vị duy nhất trong ngành nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm vàng”  năm 2012. do CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM cấp.

Trong những năm qua, với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã có những sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đã có những sản phẩm về cửa cách nhiệt xuất khẩu qua Lào, Thái Lan, Malaysia, Nhật bản …
Chúng tôi là nhà sản xuất lớn và cạnh tranh nhất cho dòng cửa cách nhiệt và dây chuyển sản xuất PU ở Việt Nam.

san pham vang san pham vang
Nhận danh hiệu sản phẩm vàng

nhà xưởng thi công máy móc nhà xưởng
Hình ảnh sản xuất dây chuyền máy phun PU áp lực cao

2. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Phong Cách co,. Ltd sẽ cung cấp cho người mua với chất lượng cao về dịch vụ sau bán hàng với một thái độ thận trọng và có trách nhiệm.

dịch vụ

Chúng tôi cam kết dịch vụ sau bán hàng:

Phong Cách Co,. Ltd hứa: Chúng tôi thực hiện "ba bảo lãnh" chính sách phục vụ cho bất kỳ thiết bị nào bán ra của Phong Cách Co,. Ltd,

  1. Cung cấp miễn phí các hướng dẫn cài đặt, vận hành và bảo dưỡng các trang thiết bị.
  2. Đào tạo cho người mua và cung cấp các yêu cầu kỹ thuật cho việc lắp đặt và hoạt động của các thiết bị, sơ đồ bố trí kỹ thuật và các thông tin khác có liên quan.
  3. Cung cấp phụ tùng thay thế suốt đời cho sản phẩm bán ra.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng và hứa sẽ trả lời trong vòng 24 giờ sau khi nhận được khiếu nại của bạn qua điện thoại hoặc email.

3. GIỚI THIỆU VỀ HUY CHƯƠNG

 

                    

 

Liên kết website

Website thi công quảng cáo: https:/khoimoc.com
Thiết kế làm bảng hiệu: khoimocdecor.com

Tấm cách nhiệt PU - Tấm cách nhiệt EPS